Tuổi thanh thiếu niên là một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển tư duy của người trẻ. Giữa một xã hội với nhiều ý niệm và quan điểm đầy mâu thuẫn, ban Thanh Thiếu niên (BTTN) của Hội Thánh North Hollywood đặt trọng tâm vào lẽ thật Kinh Thánh để khích lệ và giúp đỡ các bạn trẻ trưởng thành thuộc linh trong Chúa. Sứ đồ Phi-e-rơ đã viết, “Hãy tấn tới trong ân điển và trong sự thông biết Chúa và Cứu Chúa chúng ta là Đức Chúa Giê-xu Christ. Nguyền xin vinh hiển về nơi Ngài, từ rày đến đời đời! A-men” (2 Phi-e-rơ 3:18).

BTTN gồm các bạn có độ tuổi từ 12-30 tuổi (từ trung học cơ sở đến đại học). Buổi nhóm của BTTN (vào thứ Sáu tuần thứ 2 và thứ 4 lúc 7:30 tối) bao gồm những trò chơi thú vị, hát thờ phượng, đố Kinh Thánh, và bài học Kinh Thánh hấp dẫn với những cuộc thảo luận đi sâu vào Lời Chúa. Ngoài ra, các bạn trẻ còn có cơ hội được tăng trưởng và hiểu biết Chúa nhiều hơn qua giờ thờ phượng Anh Ngữ (vào mỗi Chúa Nhật lúc 9 giờ sáng) và giờ Trường Chúa Nhật. Nhận thức được tầm quan trọng của tinh thần phục vụ, BTTN cũng vui lòng góp sức vào việc phục vụ Hội Thánh bằng cách chuẩn bị đồ ăn trưa hằng tháng. Mỗi tháng, BTTN cũng hướng đến cộng đồng người Việt qua chương trình phát sách chứng đạo.
Luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, BTTN cũng có nhiều hoạt động sinh hoạt! Từ sinh hoạt tại gia đến tham dự những buổi hòa nhạc thờ phượng, các em luôn hào hứng khi được sinh hoạt thông công chung với nhau.

BTTN cám ơn Chúa vì đã ban cho các bạn trẻ trong Hội Thánh có môi trường để được gây dựng mối thông công với nhau và với Cha Thiên Thượng.